• MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON - CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI THÁCH THỨC KHẮC NGHIỆT.

  Ariston là thương hiệu máy nước nóng duy nhất được kiểm chứng trong điều kiện khắc nghiệt của Bắc Cực. Ariston sở hữu những tính năng ưu việt về sự bền bỉ, an toàn cũng như khả năng tiết kiệm điện năng.

  Ariston là chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực gia nhiệt, hiểu được tầm quan trọng của thanh đốt được ví như trái tim của con người, với thanh đốt được làm bằng 100% Titan mang lại hiệu quả làm nóng nhanh, chống bám cặn bẩn, vận hành bền bỉ với thời gian. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với độ bền vượt trội của bình nước nóng Ariston.

  Nhằm tăng cường bảo vệ cho người tiêu dùng, vi mạch chủ động kiểm soát an toàn 3D được gắn bên trong bình sẽ tự động rà soát tất cả mọi bộ phận trong bình nước nóng trước và trong khi hoạt động. Nếu phát hiện ra các dấu hiệu bất thường, máy sẽ ngưng hoạt động, tự động báo lỗi trên màn hình hiển thị và ngắt nguồn khi cần thiết. Nhờ vậy, mang lại sự an toàn đối đa cho các thành viên trong gia đình khi tắm.

   

  Ariston tự hào là thương hiệu tiên phong mang công nghệ WIFI thông minh đến cho người tiêu dùng. Thông qua ứng dụng Aqua Ariston NET, bạn có thể kiểm soát bình nước nóng của mình vô cùng dễ dàng Bật/Tắt máy chỉ bằng một lần chạm, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ mong muốn. Đặc biệt, tiết kiệm lên đến 25% điện năng tiêu thụ nhờ kết nối WIFI và công nghệ ECO EVO chuẩn Châu Âu, ghi nhớ thói quen sử dụng, tự động tính toán lượng nước nóng và nhiệt độ phù hợp.

   

  Ngoài ra, việc đảm bảo một nguồn nước nóng ấm thích hợp, bạn còn cần chú ý mức độ an toàn, sạch sẽ, vì nước ấm chính là môi trường mà vi khuẩn dễ dàng sinh sôi và phát triển. Máy nước nóng Ariston với công nghệ Ion bạc kháng khuẩn làm sạch nước giúp đảm bảo sạch khuẩn, ngăn ngừa sự ảnh hưởng của các loại vi khuẩn E.C coli. Salmonella, Legionella, nấm mốc và các loại vi khuẩn khác để bạn và gia đình an tâm tận hưởng, thư giãn cùng dòng nước được kháng khuẩn tuyệt đối.

  Sở hữu Ariston ngay hôm nay và trải nghiệm chất lượng vượt trội thách thức mọi khắc nghiệt.

   

   

  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI ARISTON MIỀN NAM

  Công ty TNHH Năng lượng Nguyên Hưng

   Địa chỉ : 120/46 Lê Văn Quới. Phường Bình Hưng Hòa A. Quận Bình Tân.TPHCM

   Điện thoại: 094 753 9473 - 028 2215 3220
   MST : 0312133051 - Ngày Cấp : 21/01/2013 Tại TPHCM
  Email: nangluongnguyenhung@gmail.com

   

  Ngày đăng: 21-01-2021 131 lượt xem