• TRỜI LẠNH CÓNG TAY, KHÔNG CẦN XOAY ĐIỀU KHIỂN VỚI MÁY NƯỚC NÓNG AN2 LUX-D

  Trời lạnh cóng tay, sao phải xoay điều khiển? Nâng cấp ngay bình nước nóng Ariston Andris2 Lux-D thế hệ mới được trang bị màn hình LED điều khiển cảm ứng sẽ dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh được nhiệt độ chính xác như mong muốn chỉ bằng một lần chạm, giúp giờ phút thư giãn dưới làn nước của bạn không bị gián đoạn.

  Những tính năng nổi bật mà AN2 LUX-D mang đến cho người dùng đó chính là hệ thống an toàn được nâng cấp cùng với những tính năng thông minh, tối ưu hóa tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe.

  Nhằm tăng cường bảo vệ cho người tiêu dùng, vi mạch chủ động kiểm soát an toàn 3D được gắn bên trong bình sẽ tự động rà soát tất cả mọi bộ phận trong bình nước nóng trước và trong khi hoạt động. Nếu phát hiện ra các dấu hiệu bất thường, máy sẽ ngưng hoạt động, tự động báo lỗi trên màn hình hiển thị và ngắt nguồn khi cần thiết. Nhờ vậy mang lại sự an toàn đối đa cho các thành viên trong gia đình khi tắm.

  Với công nghệ Ion bạc kháng khuẩn AG+ làm sạch nước giúp đảm bảo sạch khuẩn, ngăn ngừa sự ảnh hưởng của các loại vi khuẩn E.C coli, Salmonella, Legionella, nấm mốc và các loại vi khuẩn khác… để bạn và gia đình an tâm tận hưởng, thư giãn cùng dòng nước được kháng khuẩn tuyệt đối.

  Là chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực gia nhiệt, Ariston hiểu rằng tầm quan trọng của thanh đốt được ví như trái tim của con người. Bình nước nóng Ariston sử dụng thanh đốt 100% đồng, mang lại hiệu quả làm nóng nhanh và bền bỉ với thời gian. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với độ bền vượt trội của bình nước nóng Ariston.

  TRUNG TÂM PHÂN PHỐI ARISTON MIỀN NAM

  Công ty TNHH Năng lượng Nguyên Hưng

   Địa chỉ : 120/46 Lê Văn Quới. Phường Bình Hưng Hòa A. Quận Bình Tân.TPHCM

  Showroom: 186 Nguyễn Thái Học, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

   Điện thoại: 094 753 9473 - 0909 85 9394
  Email: nangluongnguyenhung@gmail.com

   

  Ngày đăng: 30-11-2022 917 lượt xem